Thiết bị chuyển nhiệt, Thành Đạt phân phối thiết bị chuyển nhiệt giá tốt

Bạn Biết Gì Về Sản Phẩm Máy Ép Nón – Máy Ép Mũ?

Trong giới hạn bài viết này, Mực in Thành Đạt sẽ giới thiệu đến mọi khách hàng quan tâm về sản phẩm máy ép nón – máy ép . Hy vọng đây là những thông tin hữu ích và thiết thực cho bạn đọc quan tâm và tìm hiểu.

Tổng quan về sản phẩm máy ép nón – máy ép mũ

Máy ép nón – Máy ép mũ là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng CE của Châu Âu. Đây là loại sản phẩm cho xuất khẩu, luôn đảm bảo nhiệt độ ổn định, lan tỏa đều, sản phẩm ép cho ra màu tươi sáng đẹp. Bạn có thể lựa chọn hoặc thiết kế hình ảnh, logo, thương hiệu theo sở thích rồi ép lên nón.  Đây sẽ là một giải pháp kinh doanh đơn giản, hiệu quả nhưng chi phí lại rất thấp.

may-ep

Máy ép nón – máy ép mũ

Thông số và đặc điểm nổi bật của dòng máy ép nón – máy ép mũ là gì?

Máy ép nón được thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian.

– Loại máy ép này sử dụng nhiệt độ chuyển hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt lên nón, sẽ giúp bạn tạo ra hàng loạt chiếc nón đẹp mắt, có phong cách mà giới trẻ ngày nay vô cùng yêu thích.

– Khi sử dụng có thể điều chỉnh thời gian, nhiệt độ và lực ép khác nhau để phù hợp với vật liệu.

– Nhiệt độ đảm bảo giao động từ 50 – 250°C. Thời gian tùy chỉnh từ 0 – 60 giây. Điện thế sử dụng 220V/110V.

Giá bán máy ép nón – máy ép mũ bao nhiêu?

Hiện nay, dòng máy ép này có mức giá bán hiện nay trên thị trường là 3.500.000 đồng/máy. Với giá này hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng và kết quả sản phẩm mà nó mang lại.

may-ep

Máy ép nón – máy ép mũ

Gợi ý địa chỉ đặt mua máy ép nón – máy ép mũ

Bạn đang có nhu cầu mua máy ép nón (hay máy ép mũ)? Bạn đang lựa chọn địa chỉ mua máy ép? Vậy máy ép ở đâu tốt nhất? Với sự phát triển của các doanh nghiệp và công ty có cung cấp các sản phẩm máy ép thì Công ty Trách nhiệm Hữu Hạn Giải Pháp In Thành Đạt (hay Mực In Thành Đạt) tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy ép với chất lượng tốt nhất.  Hơn thế nữa, Mực In Thành Đạt thực hiện chính sách giao hàng – thu tiền tận nơi , đổi trả hàng miễn phí trong vòng 14 ngày, vận chuyển hàng miễn phí và giao hàng nhanh trong khoảng thời gian từ 30 phút – 4h tùy thuộc vào khoảng cách. Công ty có đầy đủ các thiết bị văn phòng phẩm cùng các tư vấn viên nhiệt tình sẽ sẵn sàng giúp bạn có sản phẩm tốt.

MỰC IN THÀNH ĐẠT – CHUYÊN MÁY IN, MỰC IN, GIẤY IN ẢNH,
IN CHUYỂN NHIỆT, THIẾT BỊ IN ẤN

Địa chỉ : 2/13 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình

Tel: (08) 66.787.287 – Hotline : 0987.966.3220966.966.322090 92-93 090

Website : mucinthanhdat.com – mucinuytin.com – inanthanhdat.com

CAM KẾT UY TÍN CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.