Thiết bị chuyển nhiệt, Thành Đạt phân phối thiết bị chuyển nhiệt giá tốt

Giấy couche, giấy couche là gì? Bán giấy couche các định lượng

Giấy couche, giấy couche là gì? Bán giấy couche các định lượng

Giấy couche là một loại giấy được ứng dụng cưc kỳ phổ biến trong ngành in ấn với đa dạng các lĩnh vực in, mang đến nhiều lợi ích trong cuộc sống mà chúng ta không nên bỏ lỡ. Nếu bạn chưa hiểu rõ về giấy couche, giấy couche là gì? Bán giấy couche các định lượng ở đâu uy tín giá tốt nhất thì đừng bỏ lỡ bài viết vô cùng hữu ích này nhé!

Giấy couche, giấy couche là gì? Bán giấy couche các định lượng

Giấy couche, giấy couche là gì?

Giấy in couche (coated art paper) là loại giấy in có bề mặt màu trắng được tráng phủ bởi băng cao lanh hoặc những chất liệu có tính chất tương đương. Nhờ đó, bề mặt giấy couche vô cùng bóng mịn và phẳng, độ chắn sáng tốt và độ bám mực cao, hấp thụ mực rất đều để cho ra đời các bản in đẹp tinh tế và hoàn hảo nhất.

Với tính chất đặc thù, in trên giấy couche sẽ có chất lượng hình ảnh vô cùng đẹp và độ sắc nét, sặc sỡ cùng độ tương phản cao cho hình ảnh sống động.

Giấy couche, giấy couche là gì?

Phân biệt giấy couche với một số dòng giấy in trên thị trường

Đối với người chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong ngành in ấn, việc lựa chọn giấy in khá đơn giản bởi họ biết rõ tính chất và công dụng của mỗi dòng giấy in khác nhau. Tuy nhiên, với người in nghiệp dư hoặc còn non kinh nghiệm, lựa chọn giấy in còn nhiều khó khăn bởi chưa phân biệt được tính chất của những dòng giấy in trên thị trường.

Nếu vậy, hãy tham khảo cách phân biệt giấy couche và bristol, giấy couche và ivory, giấy couche và kraft cùng một số dòng giấy in ấn khác để có sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu in ấn của mình:

#1 Giấy in bristol (Bristol Board)

Đây là loại giấy bìa không được tráng phủ, bề mặt được cán láng hoàn toàn và giấy này có đặc điểm khá cứng, nặng, định lượng từ 230gsm đến 350gsm.

Ứng dụng của giấy bristol được sử dụng nhiều trong in bìa sách, catalogue, bản vẽ kỹ thuật, đồ án,…

#2 Giấy in ivory

Đây là dòng giấy dày không tráng phủ có chất lượng cao, độ đàn hồi tốt và cứng, mặt giấy thường có màu trắng, mịn, bóng và sáng. Một mặt của giấy ivory láng mịn và mặt còn lại là mặt sần.

Định lượng giấy này từ 210gsm đến 30gsm với tính ứng dụng cao, dùng nhiều trong làm hộp giấy, túi giấy cao cấp, thiệp mời, menu,…

#3 Giấy in kraft

Nếu bạn chưa biết giấy couche và kraft có gì khác nhau thì nên đọc phần này. Bởi  giấy in kraft được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm được xử lý bởi quá trình kraft, có tính thô và đanh, dẻo dai, định lượng bình thường từ 50-135gsm. Giấy này thường có màu nâu nhưng có thể được tẩy trắng để phục vụ in ấn và đời sống.

Giấy in kraft ứng dụng phổ biến in túi tạp phẩm, bao tải multiwall, đóng gói hàng hóa, bao bì,…

#4 Giấy ford

Giấy này phổ biến trong cuộc sống và thông thường, khi đi in ấn ở nhà in thì chúng ta sẽ thấy họ sử dụng giấy in này. Ford với các định lượng từ 70-90g/m2, bề mặt nhám, bám mực tốt.

Giấy ford được ứng dụng nhiều trong in ấn hóa đơn, giấy note, làm bao thư đủ kích cỡ, giấy tập học sinh,…

#5 Giấy in duplex

Giấy in duplex có bề mặt trắng và lán, mặt còn lại sẫm hơn, định lượng giấy thường trên 300g/m2 và được ứng dụng nhiều trong in ấn các hộp đủ kích cỡ, hộp cần độ cứng và chắc chắn.

#6 Giấy crystal

Giấy crystal với 1 mặt lán bóng giống như được phủ keo, mặt còn lại nhám và loại này thường được dùng làm trung gian giữa giấy couche và bristol để đáp ứng nhu cầu in ấn và độ dày sản phẩm.

#7 Giấy couche

Giấy in couche với độ phẳng, mượt, bắt sáng tốt, khả năng in đồng đều cho độ tương phản tốt, thường có 2 loại phổ biến là giấy in couche gloss và giấy couche matt.

+ Giấy in couche gloss:  Giấy này có mặt giấy láng bóng, bắt sáng tốt, đây là giấy in chuyên dùng cho máy in offset nên còn hay được gọi là giấy couche in offset, có thể dùng mục in pigment UV để có được độ bám màu và độ truyền tải hình ảnh in ấn hoàn hảo. Bề mặt giấy trơn bóng nên không thể viết chữ lên được.

+ Giấy couche matt: Giấy in couche matt có bề mặt mịn và mờ hơn, không bị chói và khi in có thời gian khô lâu hơn so với giấy couche thông thường.

Định lượng chung của giấy in couche khá phong phú, giấy couche mỏng từ 80- 250gsm thường được dùng in ấn brochure, catalogue,…Và định lượng 250-350gsm thường được dùng in thẻ bài, name card,….và còn nhiều ứng dụng in ấn khác.

Phân biệt giấy couche với một số dòng giấy in trên thị trường

Giấy in couche với nhiều tính năng và nhiều định lượng, thích hợp với đa dạng các lĩnh vực in ấn nên hiện nay, in trên giấy couche là một sự lựa chọn tốt nhất được nhiều các đơn vị in ấn lớn, nhà in nhỏ lẻ, công ty in ấn, văn phòng,….sử dụng.

(*Lưu ý: Viết tắt gsm chính là trọng lượng gram/m2)

Tham khảo ứng dụng của giấy in couche trong cuộc sống

 • Giấy couche được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. In màu giấy couche thường được dùng trong in danh thiếp, menu, bìa sách, tạp chí, catalogue,…
 • Giấy in ảnh couche in 1 mặt thường dùng in nhãn mác sản phẩm, túi giấy, nhãn hộp,…
 • In trên giấy couche tráng phủ 2 mặt thường được ứng dụng in tạp chí, bìa sách, menu, poster, catalogue, áp phích, truyện tranh,….
Tham khảo ứng dụng của giấy in couche trong cuộc sống

Bán giấy couche các định lượng đa dạng phù hợp với tất cả nhu cầu in ấn

Để đáp ứng tất cả nhu cầu in ấn của khách hàng, từ nhu cầu in các khổ lớn đến in khổ nhỏ, in 1 mặt hay 2 mặt thì Thành Đạt xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng giấy in couche đủ các định lượng với giá siêu ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường và cam kết chất lượng sản phẩm tốt.

Giấy couche khổ A3 các định lượng

Giấy in couche khổ A3 các định lượng tại nhà phân phối Thành Đạt có bề mặt siêu láng bóng, in được cả 2 mặt với độ bắt hình tốt, màu sắc sáng và rõ nét, không nhòe mờ. Khổ giấy couche khổ A3 có nhiều dạng từ sọc đến trơn, mờ với độ cứng của giấy in couche thích hợp với đa dạng dòng máy in (nhất là máy in Epson, mực in Pigment UV sẽ cho hình ảnh chuẩn nhất).

Bảng giá giấy in couche khổ A3 các định lượng:

 • Giấy couche A3 định lượng 160g: 100.000đ/ xấp/ 50 tờ – Giá sỉ : 92.000đ/ xấp/ 50 tờ
 • Giấy couche A3 định lượng 230g: 112.000đ/ xấp/ 50 tờ – Giá sỉ : 102.000đ/ xấp/ 50 tờ
 • Giấy couche A3 định lượng 260g: 120.000đ/ xấp/ 50 tờ – Giá sỉ : 110.000đ/ xấp/ 50 tờ
 • Giấy couche A3 định lượng 300g: 124.000đ/ xấp/ 50 tờ – Giá sỉ : 114.000đ/ xấp/ 50 tờ
iấy couche khổ A3 các định lượng

Giấy couche khổ A4 các định lượng

Giấy in ảnh couche A4 nhiều định lượng với bề mặt láng mịn, trắng tinh khôi và thích hợp với nhiều dòng máy in, mực in như Pigment UV, Inktec, mực Dye UV,…

Giấy couche A4 với khả năng in 2 mặt, giấy in couche định lượng 160g đến giấy couche 230, giấy couche 260, giấy couche 300g,…đều có đủ để khách hàng lựa chọn định lượng dày mỏng tùy nhu cầu in ấn.

Giá bán giấy couche A4 các định lượng sỉ/lẻ:

 • Giấy in couche A4 định lượng 160g: 50.000đ/ xấp/ 50 tờ – Giá sỉ : 46.000đ/ xấp/ 50 tờ (từ 60 xấp trở lên).
 • Giấy in ấn couche A4 định lượng 230g: 56.000đ/ xấp/ 50 tờ – Giá sỉ : 50.000đ/ xấp/ 50 tờ (từ 60 xấp trở lên).
 • Giấy in couche A4 định lượng 260g: 60.000đ/ xấp/ 50 tờ – Giá sỉ : 52.000đ/ xấp/ 50 tờ (từ 60 xấp trở lên).
 • Giấy in ảnh couche A3 định lượng 300g: 62.000đ/ xấp/ 50 tờ – Giá sỉ : 55.000đ/ xấp/ 50 tờ (từ 60 xấp trở lên).
Giấy couche khổ A4 các định lượng

Thành Đạt – Nhà phân phối hàng đầu các dòng giấy in couche chính hãng giá tốt nhất Việt Nam

Công ty Thành Đạt từ lâu đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy với khách hàng toàn quốc trong việc mua sắm giấy in ảnh, máy in, mực in, thiết bị in ấn, in chuyển nhiệt bởi Thành Đạt luôn mang đến khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm, giá thành, chế độ tốt nhất đối với khách hàng.

Lựa chọn mua giấy in couche các định lượng nói riêng và tất cả sản phẩm tại Thành Đạt nói chung, quý khách sẽ được cam kết:

Bán hàng chính hãng 100%, được nhập khẩu chính ngạch từ nhà sản xuất trong và ngoài nước mà hoàn toàn không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Giấy couche giá siêu rẻ chất lượng cao sẽ không làm khách hàng phải thất vọng khi tin tưởng và mua sắm tại đây.

Thành Đạt cung cấp giấy in couche TPHCM, giấy couche Hà Nội và trên toàn quốc. Hàng luôn có sẵn tại xưởng, nhanh chóng đưa đến khách hàng với thời gian ngắn nhất, vận chuyển toàn quốc cước thấp nhất, miễn phí vận chuyển trong ngày tại nội thành TPHCM với đơn hàng từ 500.000Đ.

Tư vấn trực tiếp, nhiệt tình bởi đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp thắc mắc liên quan để quý khách chọn mua được sản phẩm tốt nhất, hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình.

Ship COD nhanh, kiểm tra và thanh toán ngay tại nhà, được bảo hành theo quy định với từng sản phẩm.

Liên hệ với Thành Đạt ngay hôm nay bạn nhé!

(028) 66 787 287 – 0987 966 322 – 0966 966 322 – 090 9293 090

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.