Thiết bị chuyển nhiệt, Thành Đạt phân phối thiết bị chuyển nhiệt giá tốt

Giấy in ảnh – Phân phối Giấy in ảnh giá rẻ nhất TOÀN QUỐC

Những sản phẩm giấy in ảnh bán chạy nhất hiện nay

Những sản phẩm giấy in ảnh bán chạy nhất hiện nay

Giấy in ảnh là vật tư không thể thiếu trong lĩnh vực in ấn chuyển nhiệt. Để hình ảnh được chuyển tải sắc nét, sống động và trung thực, khách hàng nên chọn lựa những dòng giấy in ảnh có chất lượng tốt. Dưới đây là những sản phẩm giấy in ảnh bán chạy nhất hiện nay, có mặt tại nhà phân phối Thành Đạt để khách hàng thoải mái lựa chọn tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng.

Những sản phẩm giấy in ảnh bán chạy nhất hiện nay

Những sản phẩm giấy in ảnh bán chạy nhất hiện nay

Giấy in ảnh có rất nhiều loại như giấy in A6, A4, A3, giấy cuộn, giấy in Decal,…với nhiều định lượng khác nhau, tùy nhu cầu mà khách hàng chọn cho mình dòng giấy in ảnh thích hợp.

Dưới đây là những dòng sản phẩm giấy in ảnh bán chạy nhất hiện nay:

#1 Giấy in ảnh khổ A4

Có rất nhiều thương hiệu giấy in ảnh khổ A4 như Pairi, Kodak, Couche, Epson,…và có thể in 1 mặt hoặc 2 mặt, in màu, in Decal,….Giấy in ảnh A4 có các định lượng như 140g, 160, 180g, 230g, 260g, 300g,…

Hiện nay, giấy in ảnh khổ A4 được ứng dụng cực kỳ rộng rãi do màu sắc đẹp, giấy chất lượng cao nên cho bản in sắc nét, độ chuyển tải hình ảnh chính xác.

Đa phần giấy in ảnh khổ A4 đều có thể tương thích với tất cả các chủng mực in, tùy vào nhu cầu in ấn mà khách hàng chọn lựa mực in tương thích nhất.

Giấy in ảnh khổ A4 được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong cuộc sống, từ in brochure, on catalouge, thiết kế, quảng cáo, in chuyển nhiệt lên vải áo, in bìa sách, ấn phẩm tạp chí, in name card,…

Tham khảo chi tiết sản phẩm giấy in ảnh khổ A4

Giấy in ảnh khổ A4

#2 Giấy in ảnh khổ A3

Giấy in 1 mặt khổ A3

Giấy in 1 mặt khổ A3 chuyên dùng cho in màu, in ảnh, tờ rơi, quảng cáo với bề mặt giấy cực láng mịn, trắng bóng nên bản in rất bền màu, hình ảnh đẹp và sống động.

Loại giấy in 1 mặt khổ A3 này có nhiều định lượng, tương thích với nhiều dòng máy in và nhất là máy in Epson sẽ cho bản in đẹp và chất lượng hơn. Đây là giải pháp in ấn tiết kiệm được nhiều người lựa chọn.

Giấy in 2 mặt khổ A3

Giấy in 2 mặt khổ A3 có màu trắng với độ bóng mịn cao, cho hình ảnh in ấn sắc nét, mịn màng, mực in đều màu nên cho bản in giống với file ảnh gốc nhất. Đặc biệt, loại giấy này này còn có khả năng chống phai màu khi lưu trữ, độ bắt sáng cực cao.

Giấy in ảnh khổ A3 2 mặt với kích thước lớn, hỗ trợ in ấn tràn lề, in phun màu cực kỳ hiệu quả. Đây là giấy in chất lượng cao chuyên dùng in album, in hình nghệ thuật, in màu, in quảng cáo,….

Giấy in Couche khổ A3 các định lượng

Giấy in Couche (giấy in Name Card) với bề mặt nhẵn bóng, có thể in 2 mặt với độ sắc nét cao, hình ảnh chuyển tải tốt và bám màu, lâu trôi, thích hợp với tất cả các dòng máy in, nhất là máy in Epson cho bản in cực chuẩn mực.

Giấy in Couche khổ A3 có nhiều chủng loại như sọc, trơn, mờ,…tùy ý khách hàng lựa chọn, có nhiều định lượng dày mỏng khác nhau tùy mục đích sử dụng.

Hiện nay, sản phẩm này được ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực như in quảng cáo, lịch, tờ rơi, poster, tạp chí, brochure, menu, bìa sách, name card,…

Giấy in ảnh cuộn khổ A3+

Hiện nay, sản phẩm giấy in ảnh cuộn khổ A3+ bán cực kỳ chạy do in ấn đa dạng trên các khổ giấy như A2, A3, khả năng chống nước tốt, khô ngay sau khi in.

Dòng giấy in ảnh cuộn khổ A3+ còn có tính năng chuyển tải hình ảnh lên đến 98% so với bản gốc, chất lượng hình ảnh siêu nét, rực rỡ và hạn chế được hiện tượng đổ bóng khi in.

Giấy in cuộn khổ A3+ được ứng dụng rộng rãi trong in ấn hình ảnh, tờ rơi, quảng cáo,…

Giấy in Decal khổ A3

Là dạng giấy in 1 mặt bóng mịn, chuyên dùng in ấn những sản phẩm tem, nhãn. Giấy in Decal khổ A3 có lớp keo dính chất lượng cao, độ phân giải đến 5760dpi nên chuyển tải hình ảnh trung thực, sắc nét đến từng chi tiết.

Giấy in Double khổ A3, A4

Giấy in Double khổ A3, A4 với tốc độ in ấn cực nhanh do mặt giấy láng mịn, không kẹt giấy, có độ tương phản cao khi in, chống phai màu.

Giấy in Double được ứng dụng rộng rãi để in trắng đen văn bản, tài liệu, in ấn phảm, giáo trình, đồ án, in văn bản màu và tờ rơi, quảng cáo,…

Giấy in nhiệt đậm 3G Jet khổ A3

Giấy in nhiệt đậm 3G Jet khổ A3 chuyên dùng vào in ấn quảng cáo, in chuyển nhiệt lên áo, dĩa sứ,…Hiện nay, giấy in nhiệt đậm 3G Jet khổ A3 được xem là sản phẩm thích hợp với đa số máy in, có thể in lên vải bông hoặc polyester.

Loại giấy này được tẩm lớp hóa chất đặc biệt, khi bề mặt nóng sẽ đổi màu và cho ra đời hình ảnh như mong muốn. Sau đó, hình ảnh lưu giữ lại rất bền do bề mặt giấy sẽ quay lại nhiệt độ bình thường.

Giấy in ảnh khổ A3

#3 Giấy in ảnh khổ A6

Giấy in ảnh Dameid khổ A6

Đây là sản phẩm chuyên dùng thay thế cho in ấn chuyên nghiệp, là giải pháp in tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng bản in cực đẹp, tuyệt hảo.

Giấy in ảnh Dameid khổ A6 có mặt giấy trắng bóng, kháng nước và khả năng khô nhanh chóng sau khi in.

Giấy in ảnh Lifo khổ A6

Giấy in ảnh Lifo khổ A6 sản xuất tại Thụy Sĩ, chất lượng giấy cực tốt với bản in đẹp mắt, màu sắc trung thực và mịn màng.

Đây là dòng giấy in ảnh cao cấp có khả năng kháng nước tốt. Chuyên dùng trong in ảnh thẻ chất lượng cao.

Giấy in ảnh A6 Media

Giấy in ảnh A6 Media với định lượng 230g nên chất giấy dày, mịn, có độ trắng bóng cao nên in hình ảnh đẹp, lưu trữ được rất lâu.

Sản phẩm chuyên dùng để in ảnh khổ nhỏ, có khả năng kháng nước cao. Đây là giải pháp in ấn tiết kiệm đối với mọi mô hình kinh doanh.

Giấy in ảnh Kodak khổ A6

Thương hiệu giấy in ảnh này với chất lượng không cần bàn cãi, được thị trường in ấn rất đón nhận và là một trong số các dòng giấy in ảnh bán chạy nhất hiện nay.

Giấy in ảnh Kodak khổ A6 với các định lượng cho khách hàng lựa chọn, tùy vào nhu cầu và mục đích kinh doanh. Giấy chuyên sử dụng in hình thẻ, quảng cáo, thiết kế,..Giấy có bề mặt trắng bóng, kháng nước tốt chuyên dùng in ảnh cỡ nhỏ.

Giấy in ảnh Pairi khổ A6

Dòng sản phẩm giấy in ảnh Pairi khổ A6 với chất lượng hình ảnh đẹp, là giải pháp thay thế giấy in chuyên nghiệp vô cùng tiết kiệm và hiệu quả.

Giấy in Pairi khổ A6 còn có ưu điểm lớn là mặt bóng mịn, không thấm nước và độ phân giải hình ảnh đến 5760dpi.

Giấy in ảnh khổ A6

#4 Giấy in ảnh khổ 13×18

Giấy in ảnh Media khổ 13×18

Giấy in ảnh Media khổ 13×18 có khả năng kháng nước, khô ngay khi in và lưu trữ được hình ảnh rất lâu, tương thích với hầu hết các dòng máy in kỹ thuật số.

Bề mặt giấy trắng bóng, nhẵn mịn nên cho hình ảnh sắc nét, trung thực, khả năng bắt sáng cao.

Giấy in ảnh Fujifilm khổ 13×18

Giấy in ảnh Fujililm khổ 13×18 chuyên dùng trong in hình thẻ, hình Hàn Quốc, hình nghệ thuật khổ nhỏ,…với mặt giấy bóng mịn, khả năng kháng nước cực kỳ tốt. Giấy có xuất xứ Nhật Bản nên chất lượng cao, là hàng chính hãng.

Có 3 dòng giấy in Fujililm cho khách hàng lựa chọn là loại bóng, lụa và RC cho hình ảnh sắc nét, trung thực, mịn màng, tươi sáng và bắt mắt. Giấy in này có thể tương thích với nhiều dòng máy in, nhất là Epson.

Đây là giấy in ảnh 1 mặt chuyên thay thế cho giấy in ảnh chuyên nghiệp, thích hợp cho mọi mô hình kinh doanh in ấn, quảng cáo.

Giấy in ảnh Kodak lụa 13×18

Giấy in ảnh Kodak lụa khổ 13×18 chuyên dùng in hình ảnh cao cấp, tính năng kháng nước tốt và bề mặt láng bóng, chất lượng, sử dụng mực Dye hay mực in Pigment.

Giấy in ảnh khổ 13×18

Thành Đạt phân phối đa dạng các dòng giấy in ảnh của những thương hiệu nổi tiếng, có đủ kích cỡ và định lượng cho tất cả các mô hình kinh doanh in ấn của khách hàng. Để mua được giấy in ảnh chất lượng – giá sỉ, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Công ty Thành Đạt – Nhà phân phối giấy in ảnh hàng đầu toàn quốc

Thành Đạt là đơn vị chuyên về các dòng giấy in ảnh, máy in, mực in, thiết bị in ấn, in chuyển nhiệt với cam kết bán hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và mặt hàng phong phú, đa dạng, giá thành mềm mại do bán hàng trực tiếp không qua trung gian.

Mua giấy in ảnh nói riêng và vật tư in ấn tại Thành Đạt cam kết với khách hàng:

  • Bán hàng chính hãng, hàng mới 100%.
  • Luôn có sẵn hàng tại nhà phân phối, nhanh chóng giao cho khách.
  • Bán hàng trực tiếp không qua trung gian, giá mềm mại.
  • Tư vấn khách hàng hoàn toàn miễn phí.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, thái độ tận tâm và lịch sự với quý khách.
  • Giao hàng – thanh toán tại nhà trên toàn quốc tiện lợi.
  • Miễn phí giao hàng với hóa đơn trên 500 ngàn ở nội thành TPHCM.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể:

ĐỊA CHỈ : 2/13 PHẠM VĂN BẠCH, P.15,Q.TÂN BÌNH

TEL: (028) 66.787.287 – HOTLINE: 0987.966.3220966.966.3220909.293.090

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.