Thiết bị chuyển nhiệt, Thành Đạt phân phối thiết bị chuyển nhiệt giá tốt

Giới Thiệu Về Máy Ép Nhiệt Phẳng 40X60 Thủy Lực 2 Mâm Nhiệt

Máy ép nhiệt phẳng 40x60 thủy lực 2 mâm nhiệt được thiết kế theo công nghệ tiến tiến nhưng giá cả hết sức hợp lý hiện đang là trợ thủ đắc lực trong công nghệ in ấn hiện nay.

Máy ép nhiệt phẳng 40×60 thủy lực 2 mâm sử dụng rộng rãi trông công nghệ in ấn. Ở nhiệt độ cao, ổn định nhưng không tiêu tốn nhiều điện năng mà sản phẩm tạo ra có chất lượng cao.

Giới thiệu về sản phẩm

Máy ép nhiệt phẳng 40×60 thủy lực 2 mâm được người tiêu dụng sử dụng phổ biến trong công nghệ may mặc và in ấn quảng cáo. Với những khách hàng muốn gia tăng năng lực sản xuất hay rút ngắn thời gian đáp ứng những đơn hàng gấp thì máy ép nhiệt là một phần không thể thiếu khi khắc phục được hạn chế khi làm việc gấp đôi các máy ép nhiệt thông thường mà lại có thể tối đa được nhân công khi máy được thiết kế với hai chế độ ép tự động và ép bằng tay.

may-ep-nhiet-phang-40x60-thuy-luc-2-mam

Mô tả về sản phẩm

Máy ép nhiệt phẳng 40×60 thủy lực 2 mâm được thiết kế thông minh khi các thiết bị đều được lắp đặt an toàn và được mạ titan nhằm tránh gây mất an toàn cho người sử dụng

Thiết bị điện tử được lắp đặt để đo nhiệt lượng và thời gian báo động sản phẩm đã được để không làm hư hỏng chất liệu in.

Phần mâm được sản xuất để chịu ở nhiệt độ cao không làm sản phẩm biến dạng khi đạt đến 350oC với chất liệu Teflon không gây dính nên sản phẩm in.

Bố cục của máy được lắp đặt chắc chắn không rung giúp lực ép nhẹ nhàng, mà lại tiết kiệm không gian.

may-ep-nhiet-phang-40x60-thuy-luc-2-mam

Ưu điểm của sản phẩm

Máy ép nhiệt phẳng 40×60 thủy lực 2 mâm được thiết kế chịu được ở nhiệt độ mà không gây biến dạng cho sản phẩm. Đồng thời, với màn hình kỹ thuật số LCD điều chỉnh ở nhiệt độ mong muốn và sẽ ngưng khi đạt đến nhiệt độ yêu cầu.

Trong cùng một bế mắt in nếu có độ dày không đồng nhất máy ép nhiệt vẫn có thể hoạt động và tạo ra sản phẩm đẹp có chất lượng cao.

Giá bán và địa điểm mua hàng

Bạn đang có nhu cầu mở xưởng in ấn vậy hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chon Máy ép nhiệt phẳng 40×60 thủy lực 2 mâm tại Công ty TNHH Giải Pháp In Thành Đạt với giá thành không thể phải chăng hơn nữa khi có thể thương lượng.

may-ep-nhiet-phang-40x60-thuy-luc-2-mam

Miễn phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM

Vui long liên hệ để được hỗ trợ tôt nhất về dịch vụ.

ĐT: 028 66 787 2870987 966 322

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.