Thiết bị chuyển nhiệt, Thành Đạt phân phối thiết bị chuyển nhiệt giá tốt

Máy Ép Nhiệt Phẳng 40×60 Cm Cao Áp Cùng Các Tính Năng Nổi Bật

Máy Ép Nhiệt Phẳng 40x60 Cm Cao Áp Cùng Các Tính Năng Nổi Bật

Máy ép nhiệt phẳng 40×60 cm cao áp được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực may mặc, sản xuất quà tặng hoặc quảng cáo. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng nổi trội cùng giá thành rẻ nên rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu về sản phẩm

Máy ép nhiệt phẳng 40×60 cm cao áp là sản phẩm chuyên sử dụng nhiệt độ để chuyển hình ảnh lên các chất liệu có mặt phẳng nói chung như áo, vải, phale, gạch men,…Máy được ứng dụng chủ yếu trong các ngành in ấn làm quà tặng hoặc thiết kế quảng cáo.

Để tạo ra thành phẩm, máy ép sẽ được kết nối với máy in gắn hệ thống dẫn mực ngoài. Hình ảnh sau khi được in lên giấy in chuyển nhiệt sẽ chuyển qua máy để ép hình ảnh lên chất liệu.

may-ep-nhiet-phang-40x60-cm-cao-ap

Máy ép nhiệt phẳng 40×60 cm cao áp được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau

Mô tả về sản phẩm

– Màn hình số hóa, tạo độ chính xác cao về thời gian

– Đồng hồ thông minh giúp đo nhiệt độ chuẩn

– Mâm ép được cấu tạo đặc biệt, giúp ép được nhiều sản phẩm có độ dày khác nhau

– Hệ thống điều khiển số, độ chính xác gần như là tuyệt đối

– Thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu

may-ep-nhiet-phang-40x60-cm-cao-ap

Máy ép nhiệt phẳng 40×60 cm cao áp thiết kế tiêu chuẩn châu Âu, chất lượng và dễ sử dụng

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế thông minh, thuận tiện khi sử dụng

Máy ép nhiệt phẳng 40×60 cm cao áp có đồng hồ hiệu chỉnh nhiệt độ từ 1 – 399 độ C và có cả đồng hồ hiệu chỉnh thời gian riêng, thuận tiện cho việc điều chỉnh thông số khi tiến hành công việc.

Sản phẩm tích hợp 6 thanh nhiệt giúp cho nhiệt độ tản đều, ổn định trong thời gian ép và khi đủ nhiệt độ, thời gian thì chuông sẽ báo lên để người dùng nhận biết và tắt máy. Ngoài ra, thiết bị còn trang bị thêm cần điều khiển lực khi ép để người dùng điều chỉnh được lực phù hợp với từng loại vật liệu in.

Độ bền cao và an toàn với người sử dụng

Máy ép nhiệt phẳng được trang bị lớp màng chống ăn mòn bằng float peptit, không bị oxy hóa hoặc gỉ, bền lâu với thời gian. Bên cạnh đó, vùng tạo nhiệt trong ống nhiệt và tấm nóng là một nên rất an toàn, nhiệt độ lan tỏa đều và tính dẫn nhiệt mạnh.

Phần đáy của sản phẩm có một lớp silicone bọt cao giúp chống dính, chống trầy cùng với tay cầm điều chỉnh áp suất nhẹ nên rất dễ vận hành và sử dụng, không gây ra phiền toái hay khó chịu với người dùng.

may-ep-nhiet-phang-40x60-cm-cao-ap

Máy ép nhiệt phẳng 40×60 cm cao áp có độ bền cao, an toàn tuyệt đối với người dùng

Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Máy ép nhiệt phẳng 40×60 cm cao áp là dòng máy thông dụng, giá thành rẻ và rất dễ sử dụng nên phù hợp cho các doanh nghiệp, cá nhân ngành may mặc, công ty quà hoặc các ngành thiết kế quảng cáo, tạo mẫu,…

Giá bán của sản phẩm

Máy ép nhiệt phẳng 40×60 cm cao áp tại công ty TNHH Giải Pháp In Thành Đạt được bán với giá rất hấp dẫn chỉ 5.050.000 đồng. Giá đã bao gồm miếng cao su theo máy.

Miễn phí vận chuyển trong nội thành TPHCM

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Tel: 028 66 787 287 – 0987 966 322

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.