Thiết bị chuyển nhiệt, Thành Đạt phân phối thiết bị chuyển nhiệt giá tốt

Đánh giá máy cắt decal – Cách chọn máy cắt decal chất lượng

Bạn đang có nhu cầu tìm một sản phẩm máy cắt decal cho cơ sở in ấn của mình? Bạn đang muốn tham khảo các loại máy cắt decal tốt trên thị trường nhưng chưa có kinh nghiệm lựa chọn. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của thietbichuyennhiet.com nhé! Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số cách để chọn được loại máy cắt decal tốt cho mình.

Cách chọn mua máy decal tốt và phù hợp

Ngành in ấn và quảng cáo đang ngày càng phát triển, đi kèm với đó là nhu cầu sử dụng các sản phẩm hỗ trợ cho công việc cũng tăng cao. Một trong những công việc chính của ngành in ấn đó là việc thiết kế và in ấn decal. Từ đó nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm máy cắt bế decal xuất hiện ngày càng nhiều. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn được loại máy decal tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất:

Máy cắt decal LH21
Máy cắt decal LH21

Nhu cầu sử dụng máy cắt decal của bạn là gì?

Điều đầu tiên cần lưu ý đó là nhu cầu sử dụng máy cắt decal của bạn. Bạn hãy xác định tầm quan trọng của chiếc máy cắt này trong công việc của bạn. Nó có thật sự quan trọng không, nếu thiếu nó thì các công đoạn khác có diễn ra được không. Hay bạn có sử dụng nó thường xuyên không, hay chỉ thỉnh thoảng mới sử dụng nó. Quy mô công việc của bạn là gì, lớn hay nhỏ hay vừa.

Bạn hãy xác định mình mua máy để làm gì, tần suất sử dụng là bao nhiêu. Đó là những thứ mà bạn cần phái xác định được để chúng ta chọn máy thật phù hợp. Bạn hãy nghĩ nếu quy mô công việc của chúng ta lớn thì sẽ hoạt động theo hướng khác. Hay nếu theo tần suất sử dụng thì sẽ có một loại máy khác phù hợp.

Máy cắt bế decal Hobby HBC 720
Máy cắt bế decal Hobby HBC 720

Ngân sách bạn bỏ ra để mua máy cắt decal là bao nhiêu?

Sau khi biết được nhu cầu của mình cần gì ở chiếc máy cắt decal rồi thì tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành xem xét ngân sách để chi tiêu cho chiếc máy cắt này. Với mỗi nhu cầu thì sẽ có một loại máy đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Nếu như bạn có tài chính không quá nhiều để mua một chiếc máy thì bạn có thể chọn mua một chiếc máy của Trung Quốc, nhưng hãy xem xét kỹ với nhu cầu nhé. Còn nếu bạn phải dùng máy này với tần suất cao thì hãy chọn một máy tốt hơn. Nên bạn hãy cố gắng chuẩn bị đủ tài chính, vì sử dụng nhiều thì nên cần một chiếc máy tốt.

Máy cắt bế decal EH721 khổ 6 tấc
Máy cắt bế decal EH721 khổ 6 tấc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt decal thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Có các thương hiệu như là Mikita, Puma, Graphtec, Expert,… bạn có thể tùy vào nhu cầu tài chính của mình mà chọn loại máy thật phù hợp.

Bạn hãy chú ý giá các loại máy cắt này ở nhiều cơ sở bán hàng khác nhau. So sánh nếu cũng loại và có giá thấp hơn hay có ưu đãi vận chuyển thì có thể chọn lựa nhé.

Kiểm tra chất lượng máy cắt decal trước khi quyết định mua

Khi mua thì việc chúng ta không thể thiếu là việc kiểm tra sự vận hành của các máy này đấy. Hãy kiểm tra máy kê cả khi lúc trước khi mua và cả lúc bạn mua và đem về nhé. Bạn có thể kiểm tra nó bằng cách cắt thử những đường thẳng xem nó có ổn không.

Lựa chọn cơ sở cung cấp máy cắt decal uy tín

Có rất nhiều cơ sở cung cấp máy cắt decal hiện nay. Bạn nên tìm hiểu rõ các thông tin của những cơ sở đó xem cơ sở đó có cung cấp hàng chính hãng hay không. Bên cạnh đó, có nhiều cơ sở cung cấp hàng chính hãng như Thành Đạt còn tặng kèm nhiều quà tặng khi quý khách mua hàng, cùng với đó là những chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng thường xuyên.

Máy cắt bế decal Art 360 khổ A4, A3
Máy cắt bế decal Art 360 khổ A4, A3

Một số loại máy cắt decal được mua nhiều nhất tại Thành Đạt

Thành Đạt tự tin là cơ sở cung cấp và phân phối các sản phẩm máy cắt decal chất lượng, uy tín, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là một số sản phẩm máy cắt decal tại Thành Đạt được nhiều người chọn mua nhất kèm theo mức giá bán của nó:

  • Máy cắt bế decal AB-450 khổ A3 giá 7.000.000 đồng
  • Máy cắt bế decal AB-720 giá 12.500.000 đồng
  • Máy cắt bế decal Art 360 khổ A4, A3 giá 7.000.000 đồng
  • Máy cắt bế decal Hobby HBC 720 giá 12.600.000 đồng
  • Máy cắt bế decal Refine AC 721 giá 9.900.000 đồng
  • Máy cắt bế decal EH 721 khổ 6 tấc giá 6.800.000 đồng
  • Máy cắt bế decal Hobbycut HBC 1350 giá 16.500.000 đồng
  • Máy cắt bế decal LH721 giá 8.500.000 đồng
  • Máy cắt bế decal MH721 giá 6.200.000 đồng
  • Máy cắt bế decal Mimaki CG SRIII giá 25.800.000 đồng

Lựa chọn sản phẩm của Thành Đạt, quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp hàng chính hãng với mức giá ưu đãi cho quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành cho từng sản phẩm cũng như chính sách 1 đổi 1 miễn phí đối với sản phẩm lỗi trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm cũng như dịch vụ của Thành Đạt nhé!

Thông tin liên hệ

Mực in Thành Đạt

Hotline hỗ trợ: 090.92.93.090 – 0966.966.322

Địa chỉ: 2/13 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.