Thiết bị chuyển nhiệt, Thành Đạt phân phối thiết bị chuyển nhiệt giá tốt

Cách Khắc Phục Lỗi Bảo Trì Của Máy In Brother HL-L2321D

Giới Thiệu Sơ Lược Về Những Tính Năng Nổi Bật Của Máy In Brother HL-L2321D

#1- Máy in laser Brother sở hữu kiểu dáng hiện đại

Máy in laser Brother HL-L2321D sở hữu thiết kế hiện đại kết hợp với gam màu đen sang trọng. Bên cạnh đó, máy in còn được làm từ những chất liệu có độ bền cao, là một thiết bị văn phòng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bên cạnh đó, máy in còn được trang bị bảng điều khiển nút nhấn trực quan, thao tác dễ dàng và nhanh chóng.

#2 – Khả năng in nhanh

Máy in laser Brother HL-L2321D có khả năng in mạnh mẽ với tốc độ 30 trang/phút. Với tốc độ này, máy in có thể đáp ứng cho nhu cầu in giấy tờ với số lượng lớn. Chất lượng in lên đến 2.400 x 600 dpi mang đến những bản in đẹp và rõ nét.

#3 – In 2 mặt tự động

Với tình năng in 2 mặt tự động, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đàng kế. Bạn sẽ tận dụng được một số lượng giấy tờ lớn. Ngoài ra, máy in Brother còn được trang bị khay nạp giấy lên đến 250 tờ cùng với khay chứa giấy đã in 100 tờ tiện lợi cho quá trình sử dụng liên tục cho công việc của bạn.

Cách Khắc Phục Lỗi Bảo Trì Của Máy In Brother HL-L2321D

Như với bất kỳ sản phẩm văn phòng phức tạp nào, lỗi có thể xảy và vật tư có thể phải thay thế. Nếu điều này xảy ra, máy của bạn sẽ xác định lỗi hoặc bảo trì thường lệ bắt buộc và Status Monitor sẽ chỉ báo thông báo phù hợp. Các chỉ báo lỗi và bảo trì thường gặp nhất được trình bày trong bảng sau. Làm theo hướng dẫn trong phần Hành động để cải thiện tình trạng.

Cách phục lỗi bảo trì máy in Brother HL-L2321D (1)
Cách phục lỗi bảo trì máy in Brother HL-L2321D (2)
Cách phục lỗi bảo trì máy in Brother HL-L2321D (3)
Cách phục lỗi bảo trì máy in Brother HL-L2321D (4)

Trong quá trình sử dụng sản phẩm không thể tránh khỏi những sự cố kỹ thuật mà người dùng không biết giải quyết như thế nào? Đừng lo lắng hãy nhấc máy gọi đến Hotline 0918 918 251 (bấm phím 2 – gặp Bộ phận Hỗ trợ Kỹ thuật Máy in) để kỹ thuật viên xem và giải quyết tình hình. Nếu tình trạng nhẹ, chúng tôi có thể hướng dẫn quý khách hàng tự khắc phục tại nhà, còn nếu tình trạng nặng có liên quan đến đầu phun, phần cơ,… thì vui lòng quý khách mang máy in trực tiếp đến công ty Giải pháp in Thành Đạt để chúng tôi sửa chữa. 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.