Thiết bị chuyển nhiệt, Thành Đạt phân phối thiết bị chuyển nhiệt giá tốt

Lưu ý khi chọn mua máy in chuyển nhiệt khổ lớn cũ

Máy in chuyển nhiệt là một trong những thiết bị quen thuộc và là trợ thủ đắc lực cho các cơ sở in ấn. Tuy vậy thì mức giá bán của máy in chuyển nhiệt khá cao và không phải cơ sở nào cũng có thể sở hữu.

Vì vậy mà nhu cầu tìm mua máy in chuyển nhiệt cũ, đặc biệt là máy in chuyển nhiệt cỡ lớn cũ ngày càng cao và được nhiều người tìm mua. Hôm nay, hãy cùng với https://thietbichuyennhiet.com/ tìm hiểu những lưu ý khi mua máy in chuyển nhiệt cỡ lớn cũ nhé!

Vai trò của máy in chuyển nhiệt khổ lớn

Máy in chuyển nhiệt khổ lớn được sử dụng ngày càng rộng rãi và đa dạng. Máy có thể in trên hầu hết các loại vật liệu khác nhau như:

 • Ứng dụng in chuyển nhiệt lên áo thun, vải các loại
 • Ứng dụng in chuyển nhiệt in lên gạch men, gạch trang trí trong xây dựng
 • Ứng dụng in chuyển nhiệt lịch treo tường in tranh treo tường (Vải silk vải can vas Tham khảo)
 • Ứng dụng in chuyển nhiệt tranh ghép hình, miếng lót chuột, ốp lưng điện thoại
 • Ứng dụng in chuyển nhiệt làm móc khóa
 • Ứng dụng in chuyển nhiệt lên pha lê, thủy tinh.
 • Ứng dụng in chuyển nhiệt lên đá tự nhiên
 • Và còn nhiều ứng dụng khác….
Lưu ý khi chọn mua máy in chuyển nhiệt khổ lớn cũ
Lưu ý khi chọn mua máy in chuyển nhiệt khổ lớn cũ

Mua máy in chuyển nhiệt cỡ lớn cũ có lợi ích gì?

Sử dụng máy in chuyển nhiệt cỡ lớn góp phần hỗ trợ người dùng rất nhiều khi in ấn. Người ta ưa chuộng sử dụng máy in chuyển nhiệt cỡ lớn bởi những lý do sau:

 • Máy in chuyển nhiệt có ưu điểm lớn nhất là đem lại chất lượng tốt. Các hình ảnh được in bởi máy in chuyển nhiệt có màu sắc rõ nét, trung thực. Chất lượng hình ảnh cao đồng thời màu in bền đẹp, lâu phai. Bởi vậy mà máy in chuyển nhiệt được phổ biến trong ngành in lên vải và bất cứ chất liệu khác.
 • Không chỉ dùng để in áo đá bóng, công nghệ in chuyển nhiệt ngày nay được ứng dụng khá phổ biến trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác như: in ấn quảng cáo, in mẫu trong các công ty may mặc, dùng trong các công ty in quà tặng để in móc khóa, in logo lên ly sứ, dĩa sứ, in áo khoác, áo thun, in lên thủy tinh, in lên pha lê, in chuyển nhiệt lên gạch men, in lên gỗ,… kỹ thuật in chuyển nhiệt ngày càng đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của con người.
 • Máy in chuyển nhiệt có tính ứng dụng cao, có thể in được trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau
 • Thao tác in trên máy in chuyển nhiệt khá dễ dàng, nhanh chóng. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức người dùng.
 • So với việc mua máy in chuyển nhiệt mới thì sử dụng máy in chuyển nhiệt cỡ lớn cũ sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.
Lưu ý khi chọn mua máy in chuyển nhiệt khổ lớn cũ
Lưu ý khi chọn mua máy in chuyển nhiệt khổ lớn cũ

Lưu ý để chọn mua được máy in chuyển nhiệt cỡ lớn cũ chất lượng

Có 3 yếu tố bạn cần tìm hiểu trước khi quyết định chọn mua máy in chuyển nhiệt cỡ lớn cũ là: Thông tin của sản phẩm, so sánh giữa mực gốc và mực mới, tình trạng máy in hiện tại.

Thông tin của sản phẩm

Thông tin ở trên internet có rất nhiều nhưng để lựa chọn một thông tin rõ ràng chính xác bạn nên đọc xem rõ, tên sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ, công dụng, quá trình thăng hoa của mực (đây là phần quan trọng) vì nếu khi nắm rõ quá trình thăng hoa thì bạn hiểu 80% cách vận hành của loại mực in này. Đồng thời việc nắm các thông tin trên giúp bạn có thể sử dụng một lượng nhiệt hợp lý để in chuyển nhiệt.

Cần xem xét và so sánh giá bán các loại mực in chuyển nhiệt khác nhau và các thông tin như: Mực in chuyển nhiệt trên chất liệu nào tốt nhất? Độ bền của màu là bao lâu??

Thông thường, độ bền của mực in chuyển nhiệt là khoảng 2 năm, nếu trong quá trình bạn in chuyển nhiệt tốt thì màu sắc có thể giữ lâu hơn, in tốt nhất trên các vật liệu màu sáng như : áo thun trắng, ly xứ trắng, v.v khi sử dụng màu tối thì khả năng bám màu vẫn bình thường nhưng thể hiện màu lên vật liệu tối thì không tốt bằng những vật liệu có gram màu sáng.

So sánh mực gốc và mực in mới

Trong trường hợp bạn gọi điện thoại cho nhân viên kỹ thuật thay tại nhà: việc đầu tiên sau khi thay bạn nên in test thử vài trang , có thể test trên 4-5 trang màu xem thử chất lượng có đạt như ý không?. Nếu để an toàn thì bạn nên mở hộp mực lấy thử 1 mẫu mực so sánh xem thử chất lượng màu có giống nhau không? Hoặc có thể test 1 trang trước khi thay mực, và 1 trang sau khi thay mực để bạn có được 1 đánh giá toàn diện và tốt hơn

Trường hợp khác bạn nên đến những đại lý mực in chuyển nhiệt chính hãng để nghe họ tư vấn cũng như xem những văn bản họ test trên máy đã tốt chưa, đạt chuẩn chưa? Và sau khi tư vấn và test màu sáng đẹp thì việc mực kém chất lượng sẽ không thể xảy ra nữa.

Tình trạng máy in nhiệt khổ lớn cũ

Bạn cần phải xem xét và kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của máy xem có bị hư hỏng gì không. Và liệu hư hỏng đó có ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy không.

Lưu ý khi chọn mua máy in chuyển nhiệt khổ lớn cũ
Lưu ý khi chọn mua máy in chuyển nhiệt khổ lớn cũ

Trên đây là thông tin về máy in chuyển nhiệt khổ lớn cũ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào nhé! Chúc các bạn tìm được sản phẩm máy in chuyển nhiệt cũ phù hợp.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.