Thiết bị chuyển nhiệt, Thành Đạt phân phối thiết bị chuyển nhiệt giá tốt

Phôi Đồng Hồ In Chuyển Nhiệt Chất Lượng Giá Tốt

Phôi Đồng Hồ In Chuyển Nhiệt Chất Lượng Giá Tốt

Phôi Đồng Hồ In Chuyển Nhiệt Chất Lượng Giá Tốt

Phôi Đồng Hồ In Chuyển Nhiệt dùng để in các họa tiết theo ý thích lên để tạo ra những sản phẩm đồng hồ vừa tiện dụng lại đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao và là món quà tặng cực kỳ ý nghĩa cho bạn bè, người thân yêu. Công nghệ in chuyển nhiệt lên đồng hồ cần phải có Phôi Đồng Hồ In Chuyển Nhiệt để cho ra đời bản in sắc nét, màu sắc tươi sáng và trung thực, có độ bám dính cao.

Phôi đồng hồ in chuyển nhiệt chất lượng giá tốt

Những Dạng Phôi Đồng Hồ In Chuyển Nhiệt Giá Tốt

Hiện nay, Nhà phân phối thiết bị in ấn Thành Đạt mang đến khách hàng 2 dòng sản phẩm Phôi Đồng Hồ In Chuyển NhiệtPhôi Đồng Hồ Pha Lê. Tùy vào mục đích kinh doanh, buôn bán, sử dụng, làm quà tặng,… mà doanh nghiệp hay các hộ kinh doanh in ấn gia đình có thể chọn loại phôi phù hợp nhất.

Tham khảo: Máy ép nhiệt phẳng dùng để ép hình lên đồng hồ khuyến mãi hấp dẫn

#1 – Phôi Đồng Hồ In Chuyển Nhiệt

Đây là sản phẩm đồng hồ được in các họa tiết theo công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại, sử dụng nhiệt độ cao kết hợp với mực in chuyển nhiệt để tạo thành sản phẩm là những chiếc đồng hồ có hình ảnh đẹp, màu sắc tươi sáng, độ bền cao.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây.

♦ Ưu điểm của Phôi Đồng Hồ In Chuyển Nhiệt là:

– In được hình ảnh cực kỳ sắc nét, mịn màng, trung thực.

– Mang lại một sản phẩm đồng hồ đẹp mắt, thẩm mỹ, sang trọng và đẳng cấp.

– Sản phẩm có độ bền cực kỳ cao, sử dụng lâu và khó phai màu các hình ảnh được in.

– Giá cả cực kỳ mềm, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng.

– Mẫu mã đa dạng, phong phú cho bạn lựa chọn theo sở thích.

Phôi Đồng Hồ In Chuyển Nhiệt

#2 – Phôi Đồng Hồ Pha Lê Các Kích Thước

Dạng Phôi Đồng Hồ In Chuyển Nhiệt Pha Lê có các kích thước đa dạng như 18x18cm, 20x20cm, 30x30cm. Phôi đồng hồ pha lê được sản xuất từ thủy tinh cao cấp, được phủ lớp hóa chất để in ấn hình ảnh lên cực dễ dàng và cho màu sắc in đẹp, bền màu.

Sử dụng máy ép nhiệt phẳng và loại mực in chuyên dụng in lên giấy in chuyển nhiệt rồi ép lên phôi đồng hồ pha lê. Đây sẽ là món đồ trang trí đẹp cho ngôi nhà và là món quà tặng ý nghĩa cho người thân yêu. Những sản phẩm đồng hồ pha lê hiện nay được bán rất chạy trên thị trường.

Tham khảo sản phẩm phôi đồng hồ pha lê in chuyển nhiệt tại đây.

Để có được thành phẩm cuối cùng chất lượng, đẹp mắt và giá thành hợp lý, các công ty quảng cáo, văn phòng phẩm, quà tặng nên chọn mua phôi đồng hồ pha lê in chuyển nhiệt có chất lượng tốt. Như vậy, khi in ép nhiệt hình ảnh sẽ có có chất lượng hơn rất nhiều.

Phôi đồng hồ pha lê các kích thước

Địa Chỉ Bán Phôi Đồng Hồ In Chuyển Nhiệt Chất Lượng Giá Tốt

Tại TP.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung, Công ty TNHH Giải Pháp In Thành Đạt là Nhà phân phối thiết bị in ấn hàng đầu được khách hàng tín nhiệm. Có không ít các đơn vị là công ty in ấn, quảng cáo, hộ kinh doanh in ấn gia đình, công ty quà tặng,… là đối tác của chúng tôi.

Về Phôi Đồng Hồ In Chuyển Nhiệt, tại Thành Đạt luôn cam kết với khách hàng bán sản phẩm chính hãng với giá thành cực mềm do không qua trung gian. Những phôi in chất lượng sẽ cho ra đời các bản in sắc nét, chất lượng làm hài lòng khách hàng.

Công ty TNHH Giải Pháp In Thành Đạt

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn bán hàng: (028) 66 787 287 – 0987 966 322 – 0966 966 322 – 090 9293 090

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.